สวิงกิ้งนักศึกษา

คุณเคยดูหนังโป๊มั้ย แน่นอนคุณต้องเคยดูอยู่แล้วแหละ แล้วดูหนังโป๊ แบบไหนหละที่คุณชอบดู หนึ่งในนั้นต้องมีดูหนังโป๊ แบบสวิงกิ้งอยู่แน่นอนเพราะว่ามันได้อารมณ์มากมาย ที่เกริ่นมาแบบนี้ไม่ใช่อะไรหรอกแค่อยากจะเล่าประสบการณ์แบบสวิงกิ้งให้ฟัง รับรองเสียวไม่แพ้ในดูหนังโป๊ แน่นอน
เรื่องมันมีอยู่ว่าจู่ๆก็มีอีเมลมาจากสองสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคเหนือว่า เค้าทั้งสองคนได้อ่านเรื่องเสียวของผมแล้วรู้สึกเงี่ยนมากๆ น้ำแฉะสุดๆไปเลย พลัดกันเลียหีเลียตูด แหย่หีแหย่ตูด และตีฉิ่งกันโดยไม่ต้องพึ่งดูหนังโป๊ เลยปกติจะต้องพึ่งดูหนังโป๊ แล้วเต็มที่ก็แค่เล่นท่า 69 กัน เราสามคนติดต่อกันทางอีเมลได้สักพักก็แลกเบอร์กันเพื่อจะคุยจะเงี่ยนกันแบบตัวจริงเสียงจริง และทุกครั้งเราสามคนก็จะคุยกันแต่เรื่องเสียวๆจนเสร็จกันทั้งสามคน โดยที่ทั้งสองก็ต่างฝ่ายกระซิปว่าอยากเห็นแฟนของตนเองที่เป็นดี้ และทอมนั้นโดนเย็ด
จนวันนึงเราสามคนนัดเจอกันที่โรงแรม พอมาถึงผมก็นอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงโดยให้ สองสาวเปลี่ยนเป็นนุ่งผ้าเช็ดตัว สองสาวเข้าไปในห้องน้ำสักพักก็ออกมาในชุดกระโจมอก แม่เจ้าโว้ย ควยนี่แข็งเป๊ก แข็งยิ่งกว่าตอนดูหนังโป๊ ซะอีก ผมจึงจัดแจงดึงผ้าขนหนูของทั้งสาวทอมและดี้ออก แอบคิดในใจไม่น่าเป็นทอมเลยเพราะว่าจริงๆแล้วสาวทอมนี่หุ่นดีกว่าดี้อีก ผมจึงบอกทั้งคู่ว่าเงี่ยนมากไม่ไหวแล้วให้โม๊กให้เสร็จ1รอบก่อน แล้วค่อยต่อรอบสองกันจะได้เอากันนานๆ สาวดี้จึงค่อยๆโม๊กผมอย่างบรรจง โดยทอมคงยังไม่ชินเลยหันไปเลียหีดี้ในท่าโก้งโค้ง ส่วนสาวดี้ทำได้เยี่ยมเลยเพราะเคยมีแฟนเป็นผู้ชายมาก่อน
ได้สักพักผมก็รู้สึกว่าจะเสร็จจึงเอามือชักว่าวมือนึงอีกมือนึงกดหัวสาวดี้ลงมาแล้วชักว่าวใส่ปาก สาวดี้ไม่มีเคอะเขินเลยสงสัยจะดูหนังโป๊ บ่อย จากนั้นสองสาวก็ดูดปากกันต่อผมเลยปล่อยให้ทั้งคู่บรรเลงกันต่อไปสักระยะเพื่อพักฟิ้นแล้วก็มาต่อกันโดยคราวนี้ผมเริ่มจากปลุกอารมณ์ตัวเองโดยการเลียหัวนมของสองสาวสลับไปมา หลังจากนั้นก็ค่อยๆบรรจงเอาควยยัดหีของสาวดี้ ต้องใช้คำว่าค่อยๆครับเพราะมันฟิตมาก ในระหว่างที่ผมซอยหีสาวดี้อยู่สาวทอมก็เอาหีมาให้สาวดี้เลีย แล้วสิ่งที่ผมรอคอยก็มาถึงสาวทอมเงี่ยนจนทนไม่ไหวหันหีมาให้ผมเย็ด ผมนี่ฟินสุดๆไปเลย สาวทอมร้องดังมากอย่างกับในดูหนังโป๊ เลยไม่นานเราสามคนก็ขึ้นสวรรค์เกือบจะพร้อมๆกัน หลังจากวันนั้นเราก็มีนัดกันอีกบ้างแต่นานๆครั้งเนื่องจากว่าเราอยู่กันคนละจังหวัด จึงไม่สะดวกที่จะมา สวิงกิ้งกันบ่อยๆ