เลือกให้ดี ดื่มให้ถูก กับเครื่องดื่มเกลือแร่ให้ดีต่อเซ็กส์

ในฤดูร้อนแบบนี้ การเลือกกินอาหารหรือเครื่องดื่มเป็นสิ่งสำคัญและควรระมัดระวังเป็นอย่างสูง เนื่องจากฤดูร้อนเหมาะแก่การเจริญเติบโตของเหล่าเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหลาย ซึ่งส่งผลให้อาหารเกิดการบูดเน่าเสียได้ง่าย ซึ่งจะตามมาด้วยโรคต่าง เช่น ท้องบิด ท้องร่วง และอหิวาตกโรค
โดยทั่วไปนั้นเวลาเราเพิ่งจะออกกำลังกายเสร็จไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังบนเตียงหรือออกกำลังกายโดยใช้มือว่าวกับหนังโป๊18+ หรือเกิดอาการท้องเสีย ตัวเลือกอันดับต้นๆที่จะช่วยเราได้ก็คงหนีไม่พ้นเครื่องดื่มเกลือแร่นั่นเอง เพื่อทดแทนเหงื่อหรือน้ำที่สูญเสียไปจากร่างกาย แต่รู้หรือไม่ เกลือแร่ที่ดื่มหลังออกกำลังกายกับเครื่องดื่มที่ดื่มตอนท้องเสียนั้นแตกต่างกันนะครับ
เกลือแร่สำหรับคนที่ท้องเสียนั้น จะเป็นชนิดผงเกลือแร่หรือที่เรียกว่าผงโออาร์เอส (Oral Rehydration Salt) การเสียน้ำจากอาการท้องเสียนั้น เป็นอาการที่ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่ในทันที ดังนั้นร่างกายของเราจึงต้องการน้ำและเกลือแร่มาทดแทน เช่นหลังจากการมี sex เพศสัมพันธ์เราจะกระหายน้ำอย่างมากๆใช่มั้ยละ หรือหลังจากการช่วยตัวเองจากหนังโป๊กระหายน้ำสุดๆ ซึ่งแตกต่างจากการเสียน้ำหรือเสียเหงื่อจากการออกกำลังกายที่จะเสียน้ำและน้ำตาลเป็นหลักและจะเสียเกลือแร่ในปริมาณที่น้อยมาก
นายศิรพัชร ตระกูลพัฒนกร หรือ โค้ชเบส นักวิทยาศาสตร์การกีฬา ได้กล่าวเรื่องการดื่มเครื่องดื่มเกลือแร่สำหรับออกกำลังกายว่า “หากจะดื่มเกลือแร่สำหรับออกกำลังกาย อาจต้องดูจากปริมาณเหงื่อที่สูญเสียไป อุณหภูมิ และจำนวนเวลาที่ออกกำลังกาย เพราะต้องดูก่อนว่าตนเองออกกำลังกายหนักขนาดไหน ดูปริมาณเหงื่อ ถ้าเหงื่อออกมาก เราถึงจะเลือกเครื่องดื่มเกลือแร่ทดแทน เช่น คนที่วิ่งมาราธอน, เล่นคาดิโอ้ 45 นาที เป็นต้น แต่ต้องดูปริมาณน้ำตาล ในเครื่องดื่มเกลือแร่แต่ละยี่ห้อด้วย เพราะการหลั่งน้ำรักหรือน้ำอสุจิแต่ละครั้งมีกลูโคสไหลออกมาด้วยอาจจะเห็นตัวอย่างจาก หนังโป๊ ได้ทั่วไป ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตออกมาเพื่อความอร่อยทำให้มีรสหวาน และถ้าเราออกกำลังกายไม่ถึง หมายความว่า ร่างกายยังไม่ได้เสียน้ำและน้ำตาลออกมาจนเกินไป แล้วไปกินเกลือแร่ ยิ่งจะทำให้ร่างกายได้รับน้ำตาลมากขึ้น จนส่งผลให้เกิดความอ้วน จึงขอแนะนำให้เลือกดื่มน้ำเปล่า เพราะการดื่มน้ำเปล่าก็สามารถทดแทนได้เช่นกัน”
จากทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ทำให้เราเห็นความแตกต่างของทั้งสองประเภทได้ คือเมื่อเราท้องเสีย เราจะรับประทานเกลือแร่ที่มีปริมาณเกลือแร่หรือปริมาณโซเดียมที่สูงกว่า และเมื่อเราเสียเหงื่อจากการออกกำลังกายนั้น เราจะรับประทารเกลือแร่ที่มีปริมาณน้ำตาลสูงกว่าเพราะร่างกายต้องการผลิตน้ำอสุจิมากขึ้นเหมือนเดิมนั่นเองเพราะการมีเซ็กส์เพศสัมพันธ์ครั้งต่อไป อาจเห็นว่าพระเอก หนังโป๊นั้นกินอาหารเยอะ นั่นเพราะต้องออกกำลังกายหนักนั่นเองครับ
หากเกิดอาการท้องเสีย แต่กลับไปจิบน้ำเกลือแร่สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายจะยิ่งทำให้กระตุ้นทำให้เกิดอาการท้องเสียได้มากขึ้นด้วยนะครับ เนื่องจากเครื่องดื่มชนิดนี้จะมีปริมาณน้ำตาลและเกลือแร่บางชนิดที่สูงกว่า ทำให้ร่างกายดึงน้ำเข้ามาในทางเดินอาหาร จึงส่งผลให้ลำไส้บีบตัวมากขึ้นกระตุ้นการถ่ายเหลวมากขึ้นนั่นเอง
ดังนั้นก่อนที่จะเลือกใช้เกลือแร่ ควรพิจารณาให้ดีก่อนว่าเกลือแร่นั้นเป็นเกลือแร่สำหรับผู้บริโภคจริงๆรึเปล่า เพราะถ้าเลือกกินไม่ถูก มีอาการท้องเสีย แต่ไปดื่มเกลือแร่สำหรับออกกำลังหรือเพศสัมพันธ์sexแบบหนังโป๊ นอกจากไม่หาย อาการอาจทรุดกว่าเดิมอีกด้วยนะครับ