วิธีฮึดสู้ เมื่อต้องไดเอทลดน้ำหนัก

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเพิ่มกำลังใจให้กับตนเองอย่างไรเพื่อให้กระปรี้กระเปร่าในการออกกำลังกาย แน่นอนเขาว่าเพื่อนหลายๆคนนะคะรู้สึกท้อแท้กับการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเพราะเวลาที่เพื่อนออกกำลังกายเนี่ยมักจะให้ความรู้สึกที่เหนื่อย และทำให้เพื่อนๆรู้สึกอ่อนเพลียแต่สำหรับเพื่อนๆที่อยากลดน้ำหนักเพื่อให้กลับมาดูดีเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังผู้ใหญ่ เมื่อเพื่อนๆรู้สึกท้อถอยในการออกกำลังกายเพื่อนๆมีวิธีที่จะ ปลุกพลังในตัวให้ลุกมาออกกำลังกายเพื่อหุ่นที่ดูดีเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังผู้ใหญ่อย่างไรคะ และในวันนี้นะคะที่ฉันได้รวบรวมวิธีที่จะสามารถช่วยปลุกไฟในตัวของเพื่อนๆในทุกเข้าเพื่ออยากออกกำลังกายเพื่อนสุขภาพที่ดีและหุ่นที่ดีเหมือนดาราพระเอกกับนางเอกในหนังผู้ใหญ่ เพราะส่วนมากนะคะการออกกำลังกายที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดมักจะเป็นการออกกำลังกายในช่วงเช้าและแน่นอนว่าช่วงกลางคืนที่เป็นเพื่อนใช้เวลาพักผ่อนมักจะรู้สึกยังหลับไม่เพียงพอและอยากจะนอนต่อ แต่ในวันนี้ค่ะเพื่อนๆลองนำวิธีที่ฉันมาฝากไว้ใช้ดูนะคะรับรองว่าในเช้าวันต่อไปเพื่อนๆจะสามารถลุกมาออกกำลังกายเพื่อให้อุ่นกลับมาดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังผู้ใหญ่ได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ

  ประการแรก หากการออกกำลังกายมีเพื่อนมาร่วมสนามด้วยคงเป็นเรื่องที่ดีและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพื่อนๆลองหันมาชักชวนเพื่อนสนิทของเพื่อนๆไปออกกำลังกายดูสิคะ มันจะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกอยากไปออกกำลังกายในทุกๆเช้าเพราะจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนสนิทของตนเองและยังทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกว่าต้องไป เพราะได้นัดเพื่อนไปวิ่งด้วยกันแล้วนั่นเอง

 ประการที่สอง ตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจน ลองตั้งเป้าหมายกับการออกกำลังกายดูสิคะลูกสมมตินะคะถ้าเพื่อนๆออกกำลังกายเพื่อต้องการลดหุ่นให้ดูดีเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังผู้ใหญ่เพื่อนๆลองสิคะว่าอาทิตย์นี้ฉันจะลดน้ำหนักให้ได้ 2 กิโลกรัมโดยการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ พอตอนเช้ามานะครับเพราะนาฬิกาปลุกเพื่อนๆทำงานเพื่อนๆก็จงนึกไว้ว่าฉันจะต้องลดน้ำหนักให้ได้ 2 กิโลภายในอาทิตย์นี้ เมื่อเพื่อนๆรู้สึกกำลังจะบ่ายเบี่ยงไม่ยอมไปออกกำลังกาย ก็นึกถึงเป้าหมายของเพื่อนไว้ให้ดีรับรองว่าเพื่อนๆจะสามารถลุกไปออกกำลังกายได้อย่างง่ายดายแน่นอนค่ะ