ความรักของคุณแฮปปี้ชัวร์ถ้าลองทำสิ่งนี้

                   คนเรานี่ก็เอาใจยากเนอะพอไม่มีใครมาดูหนังxxด้วยก็เบื่อและเหงาๆจนอยากจะมีใครเข้ามาอยู่ข้างๆสักคนทว่าเมื่อมีขึ้นมาจริงๆแล้วก็ดันรู้สึกไปอีกอย่างรวมทั้งอาจจะคิดได้ว่าชีวิตคู่นั้นมันไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่คิดก็ด้วยโดยเฉพาะกับคนที่มีความรู้สึกแบบนี้อยู่แล้วนั้นนั่นมันก็บ่งบอกแล้วว่าตัวเขานั้นกำลังมีปัญหาอะไรสักอย่างแน่ๆเพราะฉะนั้นเราว่าก่อนที่อะไรๆมันจะดิ่งและเลวร้ายไปมากกว่านี้มันก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องหันมาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองเอาล่ะซึ่งถ้าคุณคิดว่าตัวเองพร้อมแล้วที่จะแก้ไขตนเองนั้นเราไปดูสิ่งที่คุณต้องทำกันดีกว่านะ

ข้อหนึ่ง ไม่ควรประชดกัน เราว่านะนิสัยที่ทำให้สาวๆไม่น่าคบเลยซึ่งก็คือเริ่มประชดเนี่ยแหละซึ่งในกลับกันหนุ่มๆเขาไม่มีทางรับรู้หรอกนะว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นมันคือการประชดประชันหรือเป็นเรื่องล้อเล่นหรือเปล่าเพราะงั้นทางที่ดีหากคุณไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาดก็ควรพูดอย่างตรงไปตรงมาซะเพราะถ้าเมื่อไหร่ที่เขาทำให้คุณไม่ถูกใจขึ้นมาจากปัญหาเรื่องเล็กๆมันอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่จนทำให้พวกคุณถึงขั้นไม่ดูหนังxxด้วยกันอีกต่อไปก็ได้นะหรือทางที่ดีก็ควรแก้ปัญหาตั้งแต่เนิ่น ๆเลยดีกว่านะ

ข้อสอง ไม่ทำในสิ่งที่เขาไม่ปลื้ม ใครๆก็คงมีเรื่องที่ไม่ปลื้มกันทั้งเพแหละและมันก็อยู่ที่ว่าคุณหยุดทำและปรับตัวเองเพื่อรักครั้งนี้หรือเปล่าซึ่งถ้ามันไม่ได้เหนือบากกว่าแรงมากจนเกินไปนักก็ควรรีบหาทางแก้ไขซะก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายจนเกินไปและไม่ได้ดูหนังxxด้วยกันอีกนั่นก็เพราะว่าบางทีการเปลี่ยนแปลงตนเองแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่นั่นมันก็อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมก็ได้นะ

ข้อสาม ควรจัดเวลาให้กันบ้าง คุณคิดเช่นเดียวกันมั้ยว่าเวลาแต่ละวันนั้นช่างน้อยนิดมากๆแต่ถึงเช่นนั้นพวกคุณก็ควรหาเวลามาเจอและดูหนังxxด้วยกันบ้างเพราะมันคือเรื่องที่จำเป็นและสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณเลยนะอีกอย่างสมัยนี้มันก็มีหลายคู่แล้วที่ต้องจบรักและไม่ได้ดูหนังxxด้วยกันอีกเพียงเพราะว่าไม่มีเวลาให้กันเพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากให้คุณลองหันกลับมาถามตัวเองสักหน่อยนะว่าจะยอมให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจบแบบนั้นหรือเปล่าและในขณะเดียวกันก็อย่าปล่อยให้ความรู้สึกอยากอยู่คนเดียวนั้นมันเกิดขึ้นมาเด็ดขาดเพราะมันอาจแปลว่าที่ผ่านมาพวกคุณได้ละเลยความรู้สึกของกันและกันนั่นเองดังนั้นก็ควรรีบหาทางแก้ไขเพื่อให้ความสัมพันธ์ได้ไปต่อซะ