เพิ่มความฟินให้กับการทำรักด้วยกลยุทธ์ดีๆดูสิ

                    เรื่องการจัดหนักนั้นคืออีกเรื่องที่คู่รักจะขาดมันไปไม่ได้เลยล่ะยิ่งถ้าต้องการมีรักที่ดีนั้นการจัดหนักก็ต้องดีตามไปด้วยเพราะมันถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้มันแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นนั่นเองนอกจากนี้การร่วมรักที่ดีนั้นมันจะช่วยให้คู่รักมีความสุขทั้งสองฝ่ายและยังเป็นช่วงเวลาที่คุณกับเขาจะได้อยู่กันอย่างใกล้ชิดในช่วงที่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องพิเศษกันด้วยเอาล่ะแต่ก่อนอื่นเลยเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าอะไรกันที่มันเป็นส่วนประกอบที่ทำให้การร่วมรักของคุณนั้นมันมีแต่ความสนุกและความฟินมากกว่าเดิมกันดังนั้นถ้าคุณอยากทราบแล้วเราตามไปดูกันเลย

1.คุณต้องรู้จักชมบ้าง ในช่วงที่คุณกำลังซุกไซร้กันตามในหนังโป๊ญี่ปุ่นของสาวๆนั้นคุณก็ควรพูดชมเธอด้วยคำหวานๆเลี่ยนๆสักหน่อยเพราะเรื่องพวกนี้มันสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับพวกสาวๆได้ไม่นอนอีกทั้งมันยังทำให้พวกเธอรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วยไม่ว่าจะเป็นการชมว่าหุ่นเธอเซ็กซี่เหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือชมเรือนร่างส่วนต่างๆของเธอเท่านี้มันก็สามารถทำให้พวกเธอมีความสุขและทำให้การร่วมรักในครั้งนั้นรวมถึงครั้งต่อไปยอดเยี่ยมมากกว่าเดิมอีกด้วยดังนั้นคุณก็อย่าลืมหัดพูดหวานๆไว้ด้วยล่ะ

2.เนื้อตัวควรจะเฟรชๆ การทำรักในแต่ละทีนั้นก็ควรมีการแนบกายกันใช่ไหมล่ะดังนั้นการดูแลตัวให้เฟรชๆถือว่าสำคัญมากๆเพราะงั้นคุณก็ควรดูแลกลิ่นตัวให้มันมีกลิ่นหอมกรุ่นอยู่ตลอดเวลาโดยอาจจะใช้น้ำหอมที่ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และเย้ายวนก็ได้ซึ่งเพียงเท่านี้เราว่ามันก็ทำให้พวกคุณอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและอยากร่วมรักกันมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะและที่สำคัญเลยคืออย่าลืมดูแลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นกันด้วยนะเพราะมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจขณะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและร่วมรักกันไงล่ะ

3.คุณควรใส่ใจจูบดีๆหน่อย เราว่าจูบดีๆนั้นมันก็มีส่วนที่ดีไม่น้อยที่จะช่วยให้ภารกิจรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นในค่ำคืนนั้นมันยอดเยี่ยมมากกว่าเดิมได้นะโดยพวกคุณอาจจะเริ่มต้นจูบกันอย่างแผ่วเบาเสียก่อนจากนั้นก็ค่อยเพิ่มความเร่าร้อนให้มันมากขึ้นเรื่อยไปทีละขั้นอาจจะผ่อนหนักและเบาไปตามอารมณ์ซึ่งการทำวิธีนี้มันก็จะช่วยทำให้การร่วมรักของคุณหรือเซ็กส์มันร้อนแรงเยอะเลยล่ะและนอกจากนี้ควรให้เวลากับการเล้าโลมด้วยนะนั่นก็เพราะว่าสาวๆบางคนเป็นพวกเสร็จช้าเพราะงั้นคุณก็ต้องเล้าโลมเธอสักหน่อยเพียงเท่านี้เราบอกได้เลยว่าพวกคุณจะรู้สึกฟินและเกิดความสยิวทั้งสองฝ่ายหลายเท่าตัวอย่างแน่นอนเลยล่ะ