เรื่องบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงต้องหมดสนุก

                 ในขณะที่ผู้ชายมัวแต่มองหาจุดหมายปลายทางแต่กลับกันสาวๆก็เรียกร้องบรรยากาศดีๆในตอนนั้นเช่นเดียวกันให้คุณลองคิดดูสิว่าหลังจากที่คุณสองคนได้อยู่ในห้องด้วยกันแล้วทุกอย่างก็ดันเป็นใจซะด้วยแล้วคิดถึงตอนได้ปลดเสื้อผ้าอย่างร้อนแรงราวกับดูหนังโป้จากนั้นก็กำลังขึ้นเตียงสุดนุ่มและอาจจะคิดไปถึงเรื่องราวอย่างตอนดูหนังโป้ที่แสนจะดุเดือดแต่ในทางเดียวสาวๆเพิ่งจะไฟติดได้ไม่นานและแม้ว่าเรากำลังคุยถึงเรื่องการเมกเลิฟเชื่อเลยว่าทั้งสองคนยังมีเส้นกั้นอยู่เพราะว่าบางครั้งสาวๆอาจจะมีสิ่งที่ชอบแต่ยังไม่สามารถไปถึงตรงนั้นได้ฉะนั้นอยากบอกหนุ่มๆว่าอย่าได้รีบร้อนกับเรื่องบนเตียงต้องดูด้วยว่าคู่ของคุณเธอพร้อมหรือยังและถ้าอยากให้เรื่องบนเตียงราบรื่นก็อย่าลืมสิ่งเหล่านี้ล่ะ

1.คุณลืมพกถุงยาง เรื่องนี้สำคัญมากเพราะสมัยนี้ผู้หญิงให้ความสำคัญกับการใส่ถุงเป็นอย่างมากอาจจะเพราะว่ายังไม่พร้อมหรือไม่กล้าที่จะสดอย่างดูหนังโป้ในค่ำคืนนั้นคุณจะมาอ้อนวอนขอเธอสดแบบดื้อๆไม่ได้เพราะอย่างน้อยแล้วก่อนที่คิดจะไปมีอะไรกับเธอถ้าไม่อยากหมดสนุกตั้งแต่เริ่มก็ควรต้องพกถุงยางไว้หน่อยสักสองสามชิ้นอีกทั้งต้องตรวจสอบด้วยว่ามันอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานหรือไม่เพราะถ้าเกิดคุณจะยื่นให้เธอสวมให้เธอจะต้องเช็กอย่างละเอียดแน่นอนอีกทั้งมันจะหมดอารมณ์กว่านี้หากคุณต้องเสียเวลาออกไปซื้อฉะนั้นเตรียมไว้ล่วงหน้าจะดีกว่า

2.ดื่มมากจนเกินไป หนุ่มๆสายเมาหลบไปเพราะเดี๋ยวนี้สาวๆต้องการคนที่มีสติครบก่อนมีอะไรกันมากกว่าเพราะว่าเธอกลัวว่าหากคุณไม่ได้สติจะทำอะไรผิดพลาดกับเธอหรือเปล่าอีกทั้งหากดื่มเยอะจนเกินไปยังทำให้น้องชายของคุณเสื่อมลงได้แบบนี้ดูหนังโป้ก็คงไม่ช่วยให้มันแข็งแรงขึ้นมาแน่ๆฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากเสียหน้ากับสาวๆก็อย่าดื่มเยอะจนไม่ได้สติก็แล้วกันไม่อย่างนั้นคืนนั้นคุณได้นอนคนเดียวแน่นอน

3.ละเลยการเล้าโลมไปเฉยๆ ไม่ว่าจะดูหนังโป้มามากมายแค่ไหนแต่การเล้าโลมก็ยังถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากเพราะมันจะช่วยให้สาวๆนั้นเกิดอารมณ์ได้ง่ายอีกทั้งยังช่วยให้น้ำหล่อลื่นของเธอหลังออกมาได้ดีซึ่งมันจะช่วยให้การมีเซ็กส์ของคุณเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้นและในขณะเดียวกันอย่าลืมกระตุ้นจุดต่างๆของเธอล่ะรับรองว่าเธอจะต้องจดจำช่วงเวลานี้ไปนานเลยทีเดียวล่ะ

4.ไม่ควรอวดนั่นนี่เพื่อเป็นการเปรียบเทียบ ผู้ชายบางคนอยากอวดว่าตัวเองมีดีแค่ไหนและบอกเลยว่าสาวๆเขาไม่ชอบพวกมีอีโก้สูงหรอกนะดังนั้นเมื่ออยู่กับเธอคุณไม่จำเป็นต้องบอกก็ได้ว่าเก่งเรื่องบนเตียงมากแค่ไหนเพราะถ้าคุณเก่งจริงเธอจะรู้ได้เอง