ประโยคเด็ดมัดใจเธอ

ใครๆต่างก็ชอบได้ยินคำชมจากคนที่รักเวลาอยู่บนเตียง ยิ่งเป็นช่วงกำลังเมกเลิฟยิ่งทำให้ไฟรักลุกโชน คำสั้นๆแต่มีความหมาย ฟังหวานหู และที่สำคัญคือความรู้สึกที่ใส่ลงไปในคำพูดนั้น เราขอนำเสนอคำพูดชวนหลงใหลมาให้คุณลองใช้ในช่วงทำศึกมาฝากกัน
1. “เซ็กซี่จัง”
คำสั้นๆแต่ความหมายล้ำลึก เป็นการเรียกความมั่นใจให้คู่นอนรู้สึกว่าการเปลื้องผ้าไม่ได้น่าอาย ถ้าเธอได้ยินคำนี้ คุณคงได้เห็นอะไรเด็ดๆจากเธอบ้างล่ะ แต่ถ้าเธอเป็นคนขี้อาย ประโยคนี้จะทำให้ท่าทางหวงเนื้อหวงตัวค่อยๆลดลง จนคุณได้มีโอกาสสัมผัสเรือนร่างของเธอ
2. “ชอบคุณแบบนี้จัง”
ถือเป็นประโยคมัดใจเลยทีเดียว เพราะผู้หญิงทุกคนล้วนอยากให้ฝ่ายชายประทับใจ ถ้าคุณบอกเธอว่าชอบสิ่งที่เธอทำ หรือชอบตอนที่เธอใกล้ชิดกับคุณ เธอจะต้องละลายต่อหน้าคุณแน่ๆ และการพูดประโยคนี้ระหว่างบรรเลงเพลงรัก จะเหมือนเป็นการปลดล็อกเธอ ทำให้เธอกล้าที่จะเล่นบทสวาทจนคุณต้องเป็นฝ่ายร้องซี๊ดเสียเอง
3. “คุณทำแบบนั้นได้เยี่ยมจริงๆ”
เรื่องบนเตียงที่ฝ่ายชายกล่าวชื่นชมฝ่ายหญิงว่ายอดเยี่ยมเพียงใด ก็ยิ่งเป็นการสร้างแรงปรารถนาให้เธอต้องการทำแบบนั้นกับคุณอีก เป็นการเสริมความสุขทางเพศให้สุขยิ่งๆขึ้น ถ้าคุณกล่าวชมเธอด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความรักและความจริงใจ เธอก็จะพร้อมเติมไฟให้คุณลืมเธอคนเก่าแล้วพบกับเธอคนใหม่ที่พร้อมปรนนิบัติคุณจนสุดสวรรค์
4. “มันฟิตจนผมเสียวไปหมดแล้ว”
อีกประโยคที่มัดใจให้ฝ่ายหญิงเคลิบเคลิ้มและประทับใจกับครั้งนั้นของคุณ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้คุณเป็นชายที่แสนอบอุ่น การพูดประโยคนี้ขณะร่วมรักจะทำให้เธอพร้อมจะมอบทุกอย่างให้คุณ แต่จะได้ผลดีที่สุดถ้าตอนสอดใส่คุณเอ่ยประโยคนี้มาเร่งไฟสวาทให้เธอมากเป็น10เท่า
5. “ไม่อยากหยุดเลย”
คำชมต่างๆที่กล่าวมาก็ไม่มีพลังรุนแรงเท่าคำนี้ เพราะมันแสดงถึงความต้องการที่คุณมีต่อเธอ ว่าคุณต้องการเธอมากแค่ไหน