รวบตึงข้อเสียที่คนมีคู่ควรทำความเข้าใจเอาไว้

เมื่อมีรักใครๆก็คงนึกว่าคุณต้องรักในทุกสิ่งของอีกฝ่ายทั้งนั้นนั่นก็เพราะว่าใครๆก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียปนๆกันไปและที่ยิ่งไปกว่านั้นข้อเสียของอีกฝ่ายที่เราควรมานั่งทำความเข้าใจนั้นเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามันเป็นเพราะเขาจริงๆหรือเพราะตัวเราที่ไม่ได้ปลื้มมันกันแน่ทว่าที่สำคัญเราอยากให้คนที่มีคนมาดูJAVด้วยหรือเรียกง่ายๆว่าคนมีคู่นั้นจำเอาไว้เลยนั่นก็คือว่าคนเราต่างก็มีข้อดีและเสียกันทั้งนั้นเพราะงั้นวันนี้เราก็เลยจะพาไปดูข้อเสียหรือข้อบกพร่องเหล่านั้นที่คุณควรเข้าใจมากกว่าการบอกว่าไม่ชอบกันซึ่งมันจะมีอะไรมั้งนั้นมาดูกัน
ข้อหนึ่ง มักปากแข็งไม่ตามใจ หากเอ่ยถึงเรื่องรักเราว่าใครๆก็อยากมีคนมาปรนนิบัติหัวใจทั้งเพแหละแต่ทว่ามันมาติดกับตรงที่ว่าพวกเขาปากแข็งไม่ค่อยพูดเอาใจหรือบอกรักเนี่ยแหละแถมที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเวลาแสนโรแมนติกอย่างการได้ดูJAVด้วยกันก็แทบไม่มีเลยด้วยซึ่งสำหรับใครที่มีคู่รักเช่นนี้เราอยากให้คุณมองดูสักนิดนะว่าการกระทำอื่นๆของเขาเนี่ยมันเป็นอย่างไรบ้างเพราะส่วนมากการกระทำมันย่อมชัดเจนกว่าคำพูดเสมอแหละเพราะงั้นถ้าเขาปากแข็งแต่เขาก็ดันแสดงออกทางการกระทำให้คุณเห็นได้ชัดว่าเขารักและอยากดูJAVกับคุณต่อไปเรื่อย ๆเราว่าเท่านี้การบอกรักก็ไม่จำเป็นแล้วล่ะ
ข้อสอง ขี้นอยที่หนึ่งเลย อีกสิ่งที่จะทำให้รักของคุณมันไม่น่าเบื่อเลยนั่นก็คือการได้งอนกันเนี่ยแหละซึ่งคุณก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่ามันไม่มีคู่ไหนหรอกที่จะดีและเพอร์เฟกต์ไปซะทุกเรื่องเหมือนในJAVเพราะงั้นการมีงอนมีน้อยใจกันบ้างมันก็ช่วยทำให้ชีวิตของคุณมีสีสันมากขึ้นไม่น้อยแต่ทว่าสิ่งที่ต้องระวังคือทุกอย่างมันล้วนมีข้อจำกัดของมันและถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายนึงงอนมากจนเกินไปจากที่ความรักกำลังมีสีสันมันอาจจะเป็นความเหนื่อยใจแทนก็ได้นะ
ข้อสาม เขาบ่นเยอะและเรื่องมากสุดๆ เรื่องนี้คุณก็ต้องดูให้ดีก่อนนะว่าที่เขาบ่นมันคือเรื่องใดเพื่อที่จะทำให้คุณแก้ไขมันได้ตรงจุดมากขึ้นเพราะบางทีการที่คุณมองว่าการขี้บ่นคือข้อเสียของเขาอันนี้คุณอาจจะเป็นฝ่ายผิดก็ได้นะเพราะตัวคุณทำให้เขาต้องบ่นยังไงล่ะและในทางกลับกันถ้าจะมองให้ดีการที่เขาบ่นคุณนั้นมันก็แปลว่าเขาให้ความสำคัญกับคุณและอยากมีคุณอยู่ข้างๆเพื่อดูJAVด้วยกันเป็นอย่างมากทั้งยังอยากให้คุณปรับปรุงและเป็นคนที่ดีขึ้นด้วยเพราะงั้นเราว่าบางทีคุณก็คงต้องทนเขาเสียบ้างเนื่องจากคุณคือต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องบ่นนั่นเอง