เปลี่ยนชีวิตบนเตียงให้กลับมาคึกอีกครั้งด้วยวิธีนี้

                      เข้าใจดีว่าการทำอะไรเดิมๆซ้ำๆก็เป็นสาเหตุให้เบื่อหน่ายได้ก็เหมือนกับการดูคริปโป๊เรื่องเดิมๆนั่นแหละสุดท้ายเราก็เดาออกอยู่แล้วว่าตอนจบมันจะเป็นอย่างไรการมีเซ็กส์บ่อยครั้งในแบบเดิมก็เช่นเดียวกันซึ่งถ้าเป็นนานเข้าก็อาจพาลให้เรื่องอื่นน่าเบื่อไปด้วยซึ่งแน่นอนว่าเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ในวันข้างหน้าแน่นอนเพราะฉะนั้นถึงคราวแล้วที่คุณจะต้องทำให้เซ็กส์ไม่กลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไปไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงเรามาสร้างสรรค์ผลงานบนเตียงให้มีชีวิตชีวาอีกครั้งกันจะดีกว่าและหากว่าคุณพร้อมแล้วเราไปส่องกันเลย

1.ควรปลดปล่อยมันให้หมดสิ้น ไม่ว่าจะมีอะไรที่มันรบกวนหัวใจคุณอยู่อย่างเรื่องงานหรืออะไรก็ตามขอแค่คุณวางเอาไว้มันตรงนั้นก่อนแล้วหันมาเปิดคริปโป๊เรื่องใหม่ดูกับคนรักสักนิดให้ตัวคุณเองได้สนุกไปกับช่วงเวลาอันสำคัญเหล่านี้และที่ขาดไม่ได้เลยคุณต้องกล้าที่จะพูดถึงความต้องการของตัวเองด้วยหรือถ้าคู่ของคุณทำอะไรที่คุณไม่ชอบใจอย่างมากก็ควรพูดไปตามตรงเพื่อซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองเท่านี้เซ็กส์ของคุณก็เริ่มกลับมาดีแล้วล่ะ

2.มีความโรแมนติกในฉบับของคุณเอง สิ่งไหนที่คุณอยากได้และคิดว่าทำแล้วอีกฝ่ายน่าจะชอบใจก็ควรทำให้ออกมาให้ที่ดีสุดเช่นไม่ชอบดูคริปโป๊เพื่อเรียกอารมณ์แต่ชอบการได้เล้าโลมเองมากกว่าก็ขอให้คุณได้ทำมันนี่แหละจึงจะเรียกได้ว่าเป็นความโรแมนติกของคุณเองที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมที่จะรักเรือนร่างและมีความมั่นใจกับตัวเองด้วยนะรับรองว่าคืนวันนั้นต้องกลับมาเหมือนช่วงแรกๆแน่นอน

3.ลองใช้นามสมมติ เกิดมาทั้งที่ก็ต้องใช้ชีวิตให้คุ้มก็เหมือนกับเรื่องเซ็กส์หากคุณอยากดูคริปโป๊เรื่องไหนก็ควรดูซะหรือลองเปลี่ยนมาเป็นชื่อใหม่เพื่อใช้เรียกกันบนเตียงก็แปลกดีเหมือนกันนี่ก็เป็นอีกวิธีที่เหนือจากพวกชุดคอสเพลย์ที่จะช่วยปลุกอารมณ์ของคุณทั้งคู่ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

4.ไม่ควรแกล้งว่าคุณกำลังฟินอยู่ ส่วนมากแล้วหากเป็นสาวๆฝ่ายชายเขาก็ไม่ค่อยชอบให้คุณฟินไปพร้อมกับเขาสักเท่าไหร่หรอกนะเพราะมันไม่ได้เป็นจุดสำคัญที่ทำให้คุณมีความสุขเลยดังนั้นอะไรที่คุณชอบก็ควรบอกให้เขาทำและคุณเองก็ต้องทำให้เขาด้วยล่ะแบบนี้เซ็กส์ไม่น่าเบื่อได้ง่ายๆและรับรองเลยว่าเกมรักครั้งนี้จะต้องเต็มไปด้วยความสุขแน่นอนนอกจากนี้หากอยากมีอะไรกันแบบใหม่ๆการดูคริปโป๊ด้วยกันก็เป็นทางออกที่ดีสำหรับเรื่องนี้และเชื่อเถอะว่าคริปโป๊ที่พวกคุณดูกันจะช่วยให้เซ็กส์ครั้งต่อไปของคุณฟินกว่าเดิมชัวร์