ความจริงในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ที่เพื่อนๆทุกๆคนควรจะรับรู้ไว้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าถ้าพบกับดิฉันเมื่อไหร่แต่ว่าจะต้องมีสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยและแน่นอนว่าวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องความจริงในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ที่เพื่อนๆทุกคนควรรู้ไว้ แน่นอนว่าเรื่องเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นเพศไหนวัยไหนควรรับรู้ไว้เป็นความรู้มันไม่เสียหายค่ะ การมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมชาติของมนุษย์เราเพราะมนุษย์เรามักจะมีเพศสัมพันธ์เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นเพื่อมีทายาทสืบต่อกันไปนั่นเอง ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะไม่มีการเผยแพร่ความรู้หรือเปิดเผยในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นอย่างแพร่หลายเพราะในประเทศไทยถือว่าเป็นเรื่องที่น่าอายไม่น่าเปิดเผยให้ใครรับรู้แต่จริงๆแล้วนะคะการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นเนี่ยสมควรที่จะให้ความรู้กับทุกๆคนอย่างแพร่หลายเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไม่พร้อมและเรื่องการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์นั่นเอง แต่วันนี้นะคะที่ใช้จะมาพูดถึงข้อความจริงที่เพื่อนๆอาจจะไม่รู้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง
ประการแรก หลั่งข้างนอกไม่ท้องจริงหรอคำถามนี้นะคะเป็นคำถามยอดฮิตของหนุ่มสาวที่เป็นวัยรุ่น เพราะส่วนมากน้องๆวัยรุ่นมักจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้องถูกวิธีและมีความเชื่อผิดๆว่าหากมีการหลั่งน้ำอสุจิภายนอก จะทำให้ฝ่ายหญิงไม่เกิดการตั้งครรภ์แต่บอกเลยนะคะว่าความเชื่อนี้ถือว่าเป็นความเชื่อที่ผิดค่ะ เพราะในขณะที่เพื่อนๆนั้นกำลังมีเพศสัมพันธ์กันมันจะมีน้ำหล่อลื่นออกมาซึ่งน้ำหล่อลื่นตัวนั้นน่ะจะมีอสุจิของคุณผู้ชายติดออกมาด้วย และแน่นอนว่าถ้าอสุจิตัวนั้นเป็นตัวที่แข็งแรงรับรองได้เลยค่ะว่าคุณผู้หญิงท้องร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน
ประการที่สอง เป็นการมีเพศสัมพันธ์กันเป็นครั้งแรกนายหญิงจะไม่มีทางตั้งครรภ์ ความเชื่อผิดกี่เมตรฉันไม่รู้ไหมว่าใครเป็นคนต้นคิดแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกครั้งที่สอง ครั้งที่สาม ก็ตามหากมีเพศสัมพันธ์แล้วน้ำเชื้อของฝ่ายชายมีความแข็งแรงมากพอร้องได้ว่าตายจริงตั้งครรภ์อย่างแน่นอน
ประการที่สาม เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่น่าอายจนต้องปกปิดจริงหรอคะ ปัญหาที่มาจากการมีเพศสัมพันธ์ที่เป็นปัญหาใหญ่ในประเทศไทยก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องตั้งครรภ์โดยไม่พร้อมและการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ใช่ไหมคะและแน่นอนค่ะว่าสาเหตุที่ทำให้มันเกิดปัญหาก็เป็นเพราะว่าประเทศไทยไม่เปิดกว้างให้มีการทูตหรือให้การแนะนำอย่างถูกต้องถูกวิธีจึงทำให้มีปัญหามากยิ่งขึ้น เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่น่าอายจริงๆหรอคะทั้งๆที่ทุกๆคนที่มีชีวิตอยู่ในปัจจุบันนี้ก็ล้วนแต่มาจากการมีเพศสัมพันธ์ทั้งนั้น ดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะสามารถเปิดเผยกับพ่อแม่ครอบครัวเพื่อนสนิทเพื่อขอคำแนะนำ